Ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”

19/01/2021
Chiều ngày 13-1, tại hội trường Ủy ban MTTQVN huyện Ia Grai, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện đã phối hợp Nhà hàng tiệc cưới Hùng Hiền tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”.
 
1.jpg
Hai bên cam kết thực hiện đúng, đầy đủ các nội dung đã được thỏa thuận hợp tác này. Ảnh P.T

Tại buổi kí kết, đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện đã trình bày bản thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” giữa LĐLĐ huyện và nhà hàng tiệc cưới Hùng Hiền năm 2021. Trong đó, LĐLĐ huyện thỏa thuận hợp tác với Nhà hàng tiệc cưới Hùng Hiền đưa các sản phẩm, dịch vụ với giá ưu đãi đến đoàn viên công đoàn nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên. Đồng thời, tạo ra động lực để động viên, khích lệ đoàn viên làm việc tốt hơn, chất lượng cao hơn và ngày càng gắn bó với nhà hàng, tổ chức công đoàn.

 Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn với hình thức hỗ trợ thông qua các sản phẩm dịch vụ như thuê hội trường, tiệc cưới, hỏi, hội nghị…Đối tượng hỗ trợ cho tất cả đoàn viên công đoàn; tập thể đoàn viên công đoàn trên địa bàn. Trong đó, cá nhân được giảm giá từ 5% trên tổng dịch vụ trọn gói hiện hành của đơn vị cho đoàn viên công đoàn, các cấp công đoàn khi tổ chức tiệc cưới, sinh nhật tại Nhà hàng cũng như sử dụng dịch vụ của Nhà hàng để tổ chức các hoạt động…

LĐLĐ huyện và Nhà hàng tiệc cưới Hùng Hiền đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”. Hai bên cam kết thực hiện đúng, đầy đủ các nội dung đã được thỏa thuận hợp tác này. Đảm bảo thông tin hai chiều trong quá trình thực hiện.

Phan Thương

Lượt xem: 2
Các tin khác
    Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu
    Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ... Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ tiên tiến
    Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao
    Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm
    Người làm nở hoa vùng sỏi đá Người làm nở hoa vùng sỏi đá