Bàn giao và đưa vào sử dụng giếng khoan cho người dân xã biên giới

26/08/2020

Ngày 27-8, Ủy ban MTTQVN huyện phối hợp Tịnh xá Ngọc Lai đã bàn giao và đưa vào sử dụng các giếng khoan tại các xã Ia O và Ia Chía.
 

Ban-giao-va-dua-vao.jpgBàn giao và đưa vào sử dụng giếng khoan cho làng Tung Chúc (xã Ia Khai). Ảnh: Phan Thương

Ngày 27-8, Ủy ban MTTQVN huyện phối hợp Tịnh xá Ngọc Lai đã bàn giao và đưa vào sử dụng các giếng khoan tại các xã Ia O và Ia Chía.

Theo đó, 3 giếng khoan được bàn giao và đưa vào sử dụng được đặt tại nhà sinh hoạt cộng đồng làng Cúc, làng Mít Chép (xã Ia O) và làng Tung Chúc (xã Ia Khai). Mỗi giếng khoan trị giá 42 triệu đồng. Trước đó, Tịnh xá đã bàn giao 3 giếng khoan cho làng Del Lung 2 (xã Ia Tô); làng Bía, làng Kom Ngó (xã Ia Chía). Tổng kinh phí hỗ trợ 6 giếng khoan trong đợt này là 252 triệu đồng. Việc hỗ trợ giếng khoan của Tịnh xá Ngọc Lai là nghĩa cử cao đẹp, thiết thực giúp người dân ở các xã trên địa bàn huyện được sử dụng nguồn nước hợp vệ. Đồng thời, tiếp thêm ý chí, động lực cho họ vươn lên trong cuộc sống, thoát nghèo bền vững.

Phan Thương
Lượt xem: 5
Các tin khác
    Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu
    Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ... Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ tiên tiến
    Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm
    Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao
    Người làm nở hoa vùng sỏi đá Người làm nở hoa vùng sỏi đá