Ia Grai: Truyền thông xây dựng nông thôn mới và ra mắt CLB “nhà sạch, vườn đẹp”

02/11/2022
Sáng 2/11, Hội LHPN tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội LHPN huyện Ia Grai tổ chức truyền thông xây dựng nông thôn mới tại làng Nú, xã Ia Khai, huyện Ia Grai.

TRUYEN-THONG-NONG-THON-MOI.JPG
Hình ảnh tại buổi truyền thông. Ảnh: Minh Thoan
Tại buổi truyền thông, cán bộ Hội LHPN tỉnh đã phổ biến  chuyên đề truyền thông các tiêu chí Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam” gắn với xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu,  đô thị văn minh và chuyên đề hướng dẫn thực hiện nội dung “3 sạch” thuộc chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao; nội dung 3(triển khai thực hiện hiệu quả Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025” ) và nội dung 5(vun đắp, gìn giữ giá trị tốt đẹp và phát triển hệ giá trị gia đình Việt Nam) trong thành phần số 9 theo Quyết định số 263 ngày 22/02/2022 của Thủ tướng chính phủ về  “phê duyệt chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025”.
Nhân dịp này, Hội LHPN xã Ia Khai đã ra mắt Câu lạc bộ “nhà sạch, vườn đẹp” với 15 thành viên; đồng thời, Hội LHPN tỉnh đã đi kiểm tra “con đường hoa”, “hàng rào xanh” trên địa bàn xã Ia Khai./.