Huyện đoàn bàn giao điểm vui chơi cho học sinh

02/04/2021
Ngày 2-4, Huyện đoàn Ia Grai phối hợp Đoàn xã Ia Chía tổ chức lễ bàn giao “Điểm vui chơi cho thiếu nhi năm 2021” cho các em học sinh tại điểm trường làng Nú, thuộc trường Tiểu học Hà Huy Tập (xã Ia Chía).

Ngày  2-4, Huyện đoàn Ia Grai phối hợp Đoàn xã Ia Chía tổ chức lễ bàn giao “Điểm vui chơi cho thiếu nhi năm 2021” cho các em học sinh tại điểm trường làng Nú, thuộc trường Tiểu học Hà Huy Tập (xã Ia Chía).

Điểm vui chơi cho thiếu nhi năm 2021 có tổng trị giá 10 triệu đồng từ nguồn quỹ của Huyện đoàn, đoàn xã Ia Chía và trường TH Hà Huy Tập. Đây là công trình vui chơi thuộc Dự án thiện nguyện “Sân chơi cho em”. Dự án này được thực hiện thông qua việc xây dựng các hệ thống các điểm vui chơi dành cho thiếu nhi tại các điểm trường, điểm làng vùng đồng bào dân tộc thiếu số với tổng kinh phí gần 50 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa và quỹ kế hoạch nhỏ năm học 2020-2021. Hiện tại, Huyện đoàn đã xây dựng và bàn giao 2 công trình vui chơi tại các điểm trường thuộc xã Ia Sao và xã Ia Chía.

Phan Thương