Hơn 500 bản sách đến với học sinh

16/04/2021
Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21-4), sáng 14-4, Thư viện huyện Ia Grai tổ chức chuyến xe thư viện lưu động đến với hơn 200 em học sinh tại trường Tiểu học Nguyễn Trãi (xã Ia Pếch).

Các em học sinh say mê đọc sách. Ảnh Phan Thương

Với hơn 500 bản sách, Thư viện huyện đã mang đến “thế giới sách” đa dạng cho các em học sinh với nhiều thể loại phong phú như: Truyện tranh thiếu nhi, sách đố vui, sách phát triển kỹ năng sống….Sách được sắp xếp theo chủ đề giúp các em thuận tiện trong việc chọn lựa theo sở thích cá nhân.

Việc tổ chức chuyến xe thư viện lưu động là hoạt động bổ ích, góp phần xây dựng văn hóa đọc cho học sinh; đồng thời rút ngắn khoảng cách giữa học sinh vùng sâu, vùng xa với vùng thuận lợi. Trước đó, Thư viện huyện Ia Grai đã tổ chức chuyến xe thư viện lưu động đến với các em học sinh tại điểm trường làng O Rê 2 thuộc trường THCS Phan Đình Phùng (xã Ia Grăng).

Phan Thương