Hơn 5.000 đầu sách đến với học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản

26/01/2021
Sáng 25-1, Thư viện tỉnh Gia Lai phối hợp với Thư viện huyện Ia Grai đã đưa chuyến xe lưu động đến trường TH Trần Quốc Toản, xã Ia Yok để tổ chức buổi đọc sách và truy cập Internet miễn phí cho hơn 300 em học sinh.
 
1.jpg
Các em học sinh say mê đọc sách. Ảnh P.T

Hơn 5.000 đầu sách với các thể loại phong phú, thư viện lưu động đã tạo cơ hội để học sinh các trường TH Trần Quốc Toản được bổ sung thêm những kiến thức bổ ích. Cùng với “thế giới sách” đa dạng, trên xe lưu động còn có máy tính kết nối mạng giúp các em tiếp cận thêm kiến thức và rèn luyện kỹ năng về công nghệ thông tin.

Việc tổ chức chuyến xe thư viện lưu động là hoạt động bổ ích, góp phần xây dựng văn hóa đọc, tạo niềm say mê đọc sách cho học sinh; đồng thời rút ngắn khoảng cách giữa học sinh vùng sâu, vùng xa với học sinh vùng thuận lợi. Được biết, đây là một hoạt động bổ ích được Thư viện tỉnh Gia Lai tổ chức thường xuyên tại các trường học trên địa bàn huyện Ia Grai. Chiều nay, Thư viện tỉnh Gia Lai tiếp tục phối hợp với Thư viện huyện Ia Grai tổ chức buổi đọc sách và truy cập Internet miễn phí tại trường THCS Phan Bội Châu, xã Ia Yok.

Phan Thương

Lượt xem: 0
Các tin khác
    Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu
    Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ... Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ tiên tiến
    Người làm nở hoa vùng sỏi đá Người làm nở hoa vùng sỏi đá
    Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao
    Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm