Hội NCT xã Ia Yok tổ chức Giao lưu Văn nghệ - Thể thao

30/09/2022
Nhân kỷ niệm 32 năm Ngày quốc tế người cao tuổi(1/10/1991- 1/10/2022) và tháng hành động vì người cao tuổi, vừa qua, Hội người cao tuổi xã Ia Yok đã tổ chức giao lưu Văn nghệ- Thể thao người cao tuổi năm 2022.

HOI-CAO-TUOI-IA-YOK.jpg
Hình ảnh tại buổi giao lưu. Ảnh: Minh Thoan
Tham gia giao lưu có 9 Câu lạc bộ Người cao tuổi ở 9 thôn, làng. Tại buổi giao lưu, các thành viên ở các Câu lạc bộ đã biểu diễn các tiết mục dưỡng sinh, nhảy dân vũ, văn nghệ. Thông qua chương trình nhằm nâng cao nhận thức, tạo môi trường xã hội đồng thuận và phong trào toàn dân tham gia chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi; đồng thời, thúc đẩy phong trào văn hoá- văn nghệ ở người cao tuổi, góp phần nâng cao tinh thần, rèn luyện sức khoẻ cho người cao tuổi./.