Cụ bà 80 tuổi ủng hộ 500.000 đồng chống dịch

15/05/2020
Sáng ngày 13-5, Ủy ban MTTQVN huyện Ia Grai đã tiếp nhận 500 ngàn đồng ủng hộ cho quỹ phòng, chống dịch Covid-19 từ cụ Bùi Thị La (80 tuổi, trú tại làng Bía, xã Ia Chía)
 
1.jpg

Ngay từ sáng sớm cụ đã bắt xe hàng từ Ia Chía về trụ sở của Ủy ban MTTQVN huyện Ia Grai để ủng hộ cho Ban vận động. Được biết, đây là số tiền con cháu biếu cụ, nay cụ dành dụm được để ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch của huyện. Việc làm của cụ La khiến nhiều người cảm động, dù tuổi cao sức yếu nhưng vẫn chung tay cùng Đảng, Nhà nước đẩy lùi đại dịch Covid -19.

Đến thời điểm hiện tại, Ủy ban MTTQVN huyện Ia Grai đã tiếp nhận hơn 339 triệu đồng từ sự ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn huyện. Ủy ban MTTQVN huyện đã tổ chức các đoàn thăm, tặng quà  lực lượng phòng, chống dịch với tổng số tiền hơn 215 triệu đồng. Ủy ban MTTQVN huyện tiếp tục kêu gọi các cơ quan đơn vị, tổ chức doanh nghiệp và nhân dân tiếp tục tham gia ủng hộ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Phan Thương

Lượt xem: 11
Các tin khác
    Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu
    Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ... Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ tiên tiến
    Người làm nở hoa vùng sỏi đá Người làm nở hoa vùng sỏi đá
    Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao
    Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm