Câu lạc bộ Ước mơ xanh tặng quà cho đội ngũ cán bộ, y bác sĩ.

22/04/2020
Ngày 20-4, Huyện đoàn Ia Grai phối hợp với Câu lạc bộ Ước mơ xanh (huyện Ia Grai) tổ chức thăm và tặng quà cho đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ của Trung tâm y tế huyện Ia Grai trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ngày 20-4, Huyện đoàn Ia Grai phối hợp với Câu lạc bộ Ước mơ xanh (huyện Ia Grai) tổ chức thăm và tặng quà cho đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ của Trung tâm y tế huyện Ia Grai trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
 
1.jpg
 

Đại diện Huyện đoàn Ia Grai và đại diện Câu lạc bộ Ước mơ xanh đã gửi lời thăm hỏi, động viên đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ của Trung tâm y tế huyện Ia Grai đã túc trực ngày đêm trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Đồng thời, trao tặng 50 chiếc mặt nạ chắn giọt bắn và 50 chiếc tai đeo giả cho đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ của Trung tâm y tế huyện. Được biết, toàn bộ mặt nạ và tai đeo giả do chính các thành viên trong câu lạc bộ Ước mơ xanh tự tay thực hiện.

Bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết, thời gian qua, Câu lạc bộ Ước mơ xanh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, có sức lan tỏa cộng đồng trong công tác thiện nguyện cũng như cùng với các cấp chính quyền địa phương tích cực chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Phan Thương
Lượt xem: 7
Các tin khác
    Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu Thanh niên trồng dâu, nuôi thỏ làm giàu
    Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ... Nông dân Ia Grai đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ tiên tiến
    Người làm nở hoa vùng sỏi đá Người làm nở hoa vùng sỏi đá
    Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao Nông dân mạnh dạn sản xuất cà phê bột mang lại hiệu quả cao
    Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm Nông dân Ia Pếch phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm