Cấp phát 500 tờ rơi tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

19/05/2021
Hội LHPN xã Ia Tô vừa tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp đến với hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19  và bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Ảnh Phan Thương

Theo đó, Hội LHPN xã đã cấp phát 500 tờ rơi tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp; công tác phòng, chống dịch Covid-19 đến với hội viên phụ nữ. Dịp này, Phụ nữ xã Ia Tô tặng 500 khẩu trang y tế cho hội viên phụ nữ là người đồng bào dân tộc thiểu số.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường, nhu cầu sử dụng khẩu trang để bảo vệ sức khoẻ ngày càng tăng. Vì vậy,việc tặng khẩu trang cho người dân có ý nghĩa thiết thực.

Phan Thương