Bế mạc Giải bóng đã nam học sinh trường tiểu học Nguyễn Huệ

24/03/2023
Chiều 23/3, Trường tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá nam học sinh. Đồng chí Đỗ Văn Đông, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện về dự Lễ bế mạc.

BE-MAC-GIAI-BONG-DA-TRUONG-TIEU-HOC-NGUYEN-HUE.JPG
Ảnh: BTC trao Cúp, Huy chương cho các đội bóng xuất sắc – Minh Thoan
Tham dự giải có 9 đội đến từ các khối từ lớp 2 đến lớp 5. Đội bóng lớp 5D đã xuất sắc giành chức vô địch của mùa Giải năm nay; giải nhì thuộc về đội bóng lớp 5A; giải ba thuộc về đội bóng lớp 4B. Ban tổ chức cũng đã trao Giải phong cách cho đội bóng lớp 2+3; trao giải thủ môn xuất sắc cho Thủ môn Trương Ngọc Gia Hưng, lớp 5D; vua phá lưới cho cầu thủ Trần Hoài Nam, lớp 4B./.