Bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo

04/03/2021
Chiều ngày 2-3, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ia Krăi, huyện Ia Grai phối hợp Công ty TNHH một thành viên xăng dầu Bắc Tây Nguyên tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình bà Ksor Mek, là hộ nghèo ở làng Dọch Ia Krót.

Bàn giao nhà tình thương cho gia đình bà Ksor Mek, làng Dọch Ia Krót, xã Ia Krăi, huyện Ia Grai. Ảnh Phan Thương

Căn nhà có diện tích 35m2 gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ. Tổng kinh phí xây dựng nhà là 60 triệu đồng, do Công ty TNHH một thành viên xăng dầu Bắc Tây Nguyên hỗ trợ 50 triệu đồng, UBND xã Ia Krăi hỗ trợ 10 triệu đồng.

Tại lễ bàn giao nhà, chính quyền địa phương cùng ban ngành, đoàn thể của xã và Công ty TNHH một thành viên xăng dầu Bắc Tây Nguyên đã tặng gia đình bà Ksor Mek nhiều phần quà thiết thực, phục vụ sinh hoạt gia đình.

Phan Thương