AGRIBANK chi nhánh Ia Grai Đông Gia Lai tổ chức giải cầu lông mở rộng

26/03/2023
Kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank Việt Nam, (26/3/1988-26/3/2023), trong hai ngày 25 và 26/3, Agribank chi nhánh Ia Grai Đông Gia Lai phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao huyện Ia Grai tổ chức giải cầu lông năm 2023.

Trao-giai-toan-doan-cho-cac-doan-VDV0011.jpg
Trao giải toàn đoàn cho các đoàn VĐV. Ảnh: Phương Lộc
Tham dự có trên 50 vận động viên thuộc 8 câu lạc bộ cầu lông trong huyện. Các vận động viên thi đấu ở 5 nội dung, gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Các trận đấu diễn ra sôi nổi quyết liệt: Đặc biệt trận chung kết ở thể thức đôi nam và đôi nam nữ có sự giằng co quyết liệt.
Kết thúc giải đấu, câu lạc bộ Cao Kỳ Sport dành giải nhất toàn đoàn; Agribank chi nhánh Ia Grai Đông Gia Lai xếp thứ 2; Câu lạc bộ cầu lông Phương Tiến Gia Lai xếp thứ 3. Ngoài ra ban tổ chức trao giải khuyến khích cho câu lạc bộ cầu lông IaKrái./.
Phương Lộc