125 vận động viên tham gia giải Karatedo năm 2021

26/01/2021
Trong 2 ngày 23-24/1, tại nhà thi đấu đa năng huyện, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Ia Grai đã tổ chức giải Karatedo năm 2021. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Quang Hoạt- UV BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Đỗ Văn Đông- UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Võ Ngọc Lương- UV Ban chấp hành Hội Karatedo tỉnh Gia Lai.

Tặng hoa, cờ lưu niệm các câu lạc bộ tham gia. Ảnh P.T
Giải đấu năm nay thu hút 125 vận động viên đến từ 7 câu lạc bộ Karatedo trên địa bàn huyện. Các vận động viên tranh tài ở 18 bộ huy chương với 4 nội dung kata (quyền) và 14 nội dung kumite (đối kháng). Trải qua 2 ngày thi đấu với 117 trận đấu kịch tích, ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho từng nội dung thi đấu cá nhân. Đối với giải toàn đoàn, Câu lạc bộ Karatedo Vĩnh Ngọc (xã Ia Yok) giành giải nhất toàn đoàn; Câu lạc bộ Karatedo xã Ia Bă giành giải nhì và giải 3 thuộc về Câu lạc bộ Karatedo tiệm vàng Kim Nguyên (thị trấn Ia Kha).
Câu lạc bộ Karatedo Vĩnh Ngọc (xã Ia Yok) giành giải nhất toàn đoàn. Ảnh P.T

Giải đấu là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII; thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu võ Karate để các vận động viên giao lưu học hỏi. Đồng thời, là cơ hội để phát triển, tuyển chọn những vận động viên có thành tích thi đấu tốt bổ sung vào đội tuyển của huyện tham gia thi đấu tại các giải của tỉnh, toàn quốc.

Phan Thương