Ra mắt mô hình Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi”

27/02/2023
Sáng 27/2, Hội LHPN huyện Ia Grai phối hợp với Trường THCS Lê Hồng Phong, xã Ia Chía tổ chức Lễ ra mắt mô hình Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi”.

RA-MAT-CAU-LAC-BO.JPG
Ảnh: Lãnh đạo trường THCS Lê Hồng Phong trao Quyết định thành lập Câu lạc bộ - Minh Thoan
Đây là một mô hình thuộc dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết một số vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em”- thuộc Chương trình Mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi”. Câu lạc bộ có 30 thành viên, trong đó Ban chủ nhiệm gồm 5 thành viên là học sinh của trường; cô Mai Thị Nga, tổng phụ trách Đội đồng thời là dẫn trình viên của Câu lạc bộ. Mô hình nhằm thúc đẩy thực hiện bình đẳng giới, góp phần giải quyết các vấn đề cấp thiết đối với trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Thông qua hoạt động của Câu lạc bộ các em được giao lưu, chia sẻ, nâng cao kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ bản thân, tự tin, bản lĩnh để thay đổi; được tham gia các hoạt động phù hợp với lứa tuổi./.