Trao 60 suất quà đến các gia đình khó khăn ảnh hưởng bởi dịch bệnh

28/10/2021

Lanh-dao-Ngan-hang-Chinh-sach-Xa-hoi-huyen-Ia-Grai-tang-qua-cho-gia-dinh-co-hoan-canh-kho-khan-o-xa-Ia-Krai-Anh-P-T.jpg
Lãnh đạo Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Ia Grai tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Ia Krăi. Ảnh P.T
Chiều ngày 26-10, Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Ia Grai phối hợp Hội LHPN các xã Ia Chía, Ia Krăi, Ia Khai và các Nhà hảo tâm đến thăm và trao tặng 15 suất quà cho các gia đình hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Mỗi suất quà bao gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm và các nhu yếu phẩm cần thiết khác.
Từ ngày 21 đến ngày 28-10, Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Ia Grai phối hợp chính quyền địa phương các xã, thị trấn và Nhà hảo tâm trao tặng 60 suất quà đến các gia đình khó khăn ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Toàn bộ kinh phí hỗ trợ trong đợt này từ sự đóng góp của các Nhà hảo tâm.

Phan Thương