Tặng xà bông tắm, bột giặt cho công dân đang cách ly

06/08/2021
Chiều ngày 5-8, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ia Grai phối hợp với Bưu điện huyện, Viễn thông VNPT Ia Grai và Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt- Phòng giao dịch Ia Grai đến thăm, tặng quà lực lượng phòng- chống dịch Covid-19 và các công dân đang cách ly tại Khu cách ly đặt tại Trường Dân tộc Nội trú huyện.

Dai-dien-lanh-dao-cac-co-quan-tang-qua-cho-cong-dan-dang-cach-ly-Anh-Phan-Thuong.jpg
Đại diện lãnh đạo các cơ quan tặng quà cho công dân đang cách ly. Ảnh Phan Thương.
Đại diện lãnh đạo các cơ quan đã gửi lời động viên, thăm hỏi lực lượng phòng- chống dịch và công dân đang cách ly tại đây. Đồng thời, gửi tặng các vật dụng cần thiết đến các công dân đang cách ly như: xà phòng tắm, bột giặt, giấy vệ sinh và băng vệ sinh dành cho phụ nữ.
`Những phần quà thiết thực trên nhằm chia sẻ, động viên các công dân đang cách ly yên tâm chấp hành các quy định phòng, chống dịch; sớm trở về với gia đình.

Phan Thương