Đồng chí Đỗ Văn Đông, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm các chốt “quản lý, bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid-19”

21/05/2021
Ngày 20/5, đồng chí Đỗ Văn Đông, Uỷ viên Ban Thường vụ huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 đến thăm các chốt “quản lý, bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid -19” thuộc Đồn biên phòng Ia O, Ia Chía.

Cùng đi có đồng chí Trần Hồng Hà, Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; bà Dương Thị Mộng Loan, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện.
DSC_1322.JPG
Ảnh: Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ - Minh Thoan

Trong những ngày qua, mặc dù tình hình thời tiết diễn biến thất thường, nắng nóng kèm những cơn mưa đầu mùa, song cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các chốt luôn túc trực, tuần tra 24/24; kiểm soát chặt chẽ, ngăn chặn người nhập cảnh trái phép theo đường mòn, lối mở trên biên giới.
Tại các nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống, điều kiện sinh hoạt; chia sẻ những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm thực hiện “nhiệm vụ kép” trên tuyến biên giới.
Nhân dịp này, UBMTTQ Việt Nam huyện đã trao tặng 4 suất quà, mỗi suất trị giá 2,5 triệu đồng cho 4 chốt; Hội liên hiệp phụ nữ gửi tặng các nhu yếu phẩm với tổng trị giá 8,9 triệu đồng từ nguồn vận động, đóng góp của các hội viên trên địa bàn huyện./.