Công ty Cổ phần Thăng Long trao 20 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 huyện Ia Grai

03/08/2021
Nhằm chung tay cùng cộng đồng trong phòng chống dịch, chiều 2-8, tại Trung tâm y tế huyện, Công ty Cổ phần Thăng Long(Gia Lai) đã trao 20 triệu đồng cho Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Ia Grai.

DSC_1096.JPG
Ảnh: Đại diện Công ty CP Thăng Long trao tiền cho BCĐ Phòng chống dịch Covid-19 huyện Ia Grai – Minh Thoan
Phát biểu tại buổi trao nhận, ông Nguyễn Văn Viện, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Thăng Long chia sẻ: qua đây, công ty mong muốn chung tay hỗ trợ, chia sẻ phần khó khăn với địa phương và lực lượng đang làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng chống dịch. Trong thời gian qua và sắp tới, công ty sẽ luôn tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân viên chấp hành tốt quy định phòng chống dịch, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
Thay mặt Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 huyện, ông Đỗ Văn Đông, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban chỉ đạo đã gửi lời cảm ơn Công ty đã quan tâm, chia sẻ đến công tác phòng dịch bệnh của huyện và hứa sẽ sử dụng đồng tiền đúng mục đích và hiệu quả./.