Trao Quyết định tuyển dụng công chức năm 2022

14/03/2023
Chiều 13/3, UBND huyện Ia Grai tổ chức Lễ trao Quyết định tuyển dụng công chức năm 2022. Đồng chí Lê Ngọc Quý, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi Lễ.

TRAO-QUYET-DINH-CHO-CONG-CHUC.JPG
Ảnh: Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho các công chức mới trúng tuyển – Minh Thoan
Tại buổi Lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Ia Grai đã thông qua các Quyết định về việc tuyển dụng; tuyển dụng và xếp lương đối với 8 công chức. Các công chức mới được tuyển dụng vào các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, gồm: Phòng Tài chính- Kế hoạch, Thanh tra huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông nghiệp, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các công chức, đồng thời, mong muốn các công chức mới trúng tuyển sẽ luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, tận tụy, cống hiến, phục vụ Nhân dân, có tinh thần cầu tiến, luôn đoàn kết tại đơn vị để cùng cơ quan, đơn vị công tác hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo các cơ quan có công chức được tuyển dụng phải tạo điều kiện, giúp đỡ công chức mới làm quen với công việc để các công chức hoàn thành các công việc được giao, góp phần vào sự phát triển của huyện nhà./.