Tặng 10 sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách, người có công

27/07/2020
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ(27/7/1947 -27/7/2020), chiều ngày 21 và 22/7, đồng chí Đỗ Văn Đông, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban quản lý quỹ “đền ơn đáp nghĩa”, cùng các thành viên trong Ban quản lý quỹ đã đến thăm và trao tặng sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách, người có công tại xã Ia Pếch và Ia sao
 
1.jpg
Đồng chí Đỗ Văn Đông, Phó chủ tịch UBND huyện trao sổ tiết kiệm cho người có công ở xã Ia Pếch – Minh Thoan

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ(27/7/1947 -27/7/2020), chiều ngày 21 và 22/7, đồng chí Đỗ Văn Đông, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban quản lý quỹ “đền ơn đáp nghĩa”, cùng các thành viên trong Ban quản lý quỹ đã đến thăm và trao tặng sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách, người có công tại xã Ia Pếch và Ia sao.
Theo đó, đoàn đã đã đến thăm hỏi, động viên từng gia đình, đồng thời trao 3 sổ tại xã Ia Pếch và 7 sổ tại xã Ia Sao, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng. Được biết, toàn bộ số tiền được trích từ nguồn quỹ “đền ơn đáp nghĩa” của huyện.

Tại mỗi nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, động viên tinh thần và gửi lời tri ân sâu sắc đến công lao to lớn của những người có công đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Cũng từ nguồn quỹ này, năm nay, huyện cũng hỗ trợ xây mới 2 nhà(mỗi căn 50 triệu đồng) và sửa chữa 4 nhà(mỗi căn 20 triệu đồng) cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Những năm qua, phong trào xây dựng quỹ “đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn huyện Ia Grai được các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hưởng ứng tích cực. Từ nguồn quỹ này, huyện đã tổ chức được nhiều hoạt động tri ân thiết thực, hiệu quả, góp phần cải thiện đời sống cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện./.

Minh Thoan

Lượt xem: 16
Các tin khác
    Lan tỏa những việc làm ý nghĩa chung tay phòng chống dịch bệnh Lan tỏa những việc làm ý nghĩa chung tay phòng chống dịch bệnh
    Huyện Ia Grai chủ động phòng chống dịch Covid-19 Huyện Ia Grai chủ động phòng chống dịch Covid-19
    Ia Bă: Công bố xã Ia Bă đạt chuẩn Nông thôn mới Ia Bă: Công bố xã Ia Bă đạt chuẩn Nông thôn mới
    Ia Bă về đích Nông thôn mới Ia Bă về đích Nông thôn mới
    Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 22 khoá XVII (mở rộng) Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 22 khoá XVII (mở rộng)