Lãnh đạo UBND huyện Ia Grai làm việc với lãnh đạo TP Pleiku về đảm bảo các điều kiện cho chương trình chạy đồng hành “Vì bình yên biên giới”

06/04/2023
Sáng nay (6/4), Đoàn công tác do đồng chí Đỗ Văn Đông, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo và các ban ngành UBND TP Pleiku về đảm bảo các điều kiện cho chương trình chạy đồng hành “Vì bình yên biên giới”.

z4241683307366_1a8798ddadfda13d3437c3629c38154b.jpg
Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc – Phương Loan
Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hữu Sung, Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND TP Pleiku thống nhất các kế hoạch, phương án đảm bảo An toàn giao thông, an ninh trật tự từ Quảng trường Đại Đoàn Kết đến địa phận huyện Ia Grai.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Ia Grai – Đỗ Văn Đông đã cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của UBND, các ngành TP Pleiku để đảm bảo an toàn, thành công cho chương trình chạy đồng hành “Vì bình yên biên giới”.
Chương trình chạy đồng hành “Vì bình yên biên giới” sẽ khai mạc vào lúc 5h ngày 16/4 tại Quảng trường Đại Đoàn Kết và các vận đông viên xuất phát lúc 5h30 phút. Chương trình do huyện Ia Grai phối hợp với Câu lạc bộ Marathon Gia Lai tổ chức. Cự ly chạy 18-21 km: xuất phát tại Quảng trường Đại đoàn kết – về đích tại nhà rông huyện. Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức sẽ trao 30 suất quà là 30 chiếc xe đạp và một số đồ dùng học tập cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Thông qua chương trình nhằm cổ vũ, động viên nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hướng ứng Cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước”, góp phần nâng cao sức khoẻ thể chất, văn hoá, tinh thần và đoàn kết phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ biên cương tổ quốc; tạo điểm nhấn thu hút khách du lịch và quảng bá danh lam, thắng cảnh con người Ia Grai, qua đó, đẩy mạnh xúc tiến thương mại, du lịch đầu tư trong và ngoài tỉnh, góp phần thực hiện có hiệu quả Đề án phát triển du lịch huyện Ia Grai năm 2023, tầm nhìn đến năm 2025./.