Ia Grai: trao huy hiệu Đảng cho 24 đảng viên.

31/08/2022
Chào mừng 77 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022) sáng 31/8, Ban thường vụ huyện ủy Ia Grai đã tổ chức trao huy hiệu Đảng cho 24 đảng viên được tặng huy hiệu đợt này.

DC-Nguyen-Thi-Lanh-pho-bi-thu-thuong-truc-huyen-Uy,-trao-huy-hieu-Dang-cho-dang-vien-xa-Ia-Yok.jpg
Đ/C Nguyễn Thị Lành phó bí thư thường trực huyện Uỷ, trao huy hiệu Đảng cho đảng viên xã Ia Yok. Ảnh: Phương Lộc
Trong số 24 đảng viên được trao huy hiệu Đảng, có 1 đảng viên được trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 5 đảng viên được trao huy hiệu 55 năm; 3 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm; 5 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm và 10 đảng viên được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
DC-Nguyen-Thi-Lanh-pho-bi-thu-thuong-truc-huyen-Uy,-trao-huy-hieu-Dang-cho-dang-vien-xa-Ia-Sao.jpg
Đ/C Nguyễn Thị Lành phó bí thư thường trực huyện Uỷ, trao huy hiệu Đảng cho đảng viên xã Ia Sao. Ảnh: Phương Lộc
Các đảng viên được nhận huy hiệu vô cùng phấn khởi, nguyện tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, nêu gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo./.
                                                Phương Lộc