Ia Grai: Trao quyết định tuyển dụng 28 viên chức giáo viên

26/05/2023
Chiều 26-5, UBND huyện Ia Grai tổ chức Lễ trao quyết định tuyển dụng viên chức giáo viên năm 2023.

ANH-TRAO-QUYET-DINH-TUYEN-DUNG.JPG
Ảnh: Chủ tịch UBND huyện Ia Grai trao Quyết định cho các giáo viên mới trúng tuyển – Minh Thoan
Tại buổi Lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Ia Grai đã thông qua Quyết định tuyển dụng và phân công đơn vị công tác đối với viên chức giáo viên. Theo đó, 28 giáo viên mới được tuyển dụng đến nhận công tác tại các trường học thuộc UBND huyện kể từ ngày 1/6/2023. Hiệu trưởng các đơn vị trường học có bố trí giáo viên mới trúng tuyển tiến hành ký kết hợp đồng theo quy định.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện – Lê Ngọc Quý đã chúc mừng các giáo viên vừa được tuyển dụng; mong muốn các giáo viên sẽ giành tâm huyết, kiến thức đã học, vượt qua khó khăn, góp phần vào sự phát triển của ngành giáo dục địa phương. Đồng chí cũng đề nghị Ban giám hiệu các trường tạo điều kiện, môi trường thuận lợi cho các giáo viên mới trúng tuyển hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.