Huyện Ia Grai tổ chức thành công Lễ giao nhận quân năm 2023

08/02/2023
Hoà trong không khí rộn ràng của ngày hội tòng quân trên cả nước, sáng 8/2, huyện Ia Grai long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023 tiễn đưa 209 thanh niên lên đường nhập ngũ.

ANH-1.jpg
Ảnh: Một số hình ảnh tại Lễ giao nhận quân năm 2023- Minh Thoan
Dự buổi lễ, về phía tỉnh có đồng chí Dương Mah Tiệp, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đinh Hà Nam, Phó Giám đốc Sở y tế tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thị Lành, Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Phụ trách Đảng bộ huyện; đồng chí Lê Ngọc Quý, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện vụ; lãnh đạo HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam huyện; thành viên HĐ NVQS huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể; Chỉ huy các đơn vị nhận quân; Lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền HĐNVQS 13 xã, thị trấn; 209 thanh niên ưu tú của huyện, cùng đông đảo Nhân dân trên địa bàn huyện.
ANH-2.jpg
Ảnh: Một số hình ảnh tại Lễ giao nhận quân năm 2023- Minh Thoan
Tại buổi lễ, Trung tá Nguyễn Hoà Sơn, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về chỉ tiêu giao quân. Trong đợt này, 209 thanh niên huyện Ia Grai, trong đó quân sự là 187 đồng chí, công an 22 đồng chí; nhập ngũ vào các đơn vị: Lữ công binh 270 (Quân khu 5); Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai; Trung đoàn bộ binh 991 (Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh) và Công an tỉnh.
ANH-3.jpg
Ảnh: Một số hình ảnh tại Lễ giao nhận quân năm 2023- Minh Thoan
Tiếp theo chương trình buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lành, Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ- Phụ trách Đảng bộ huyện đã thắp lên ngọn lửa truyền thống. Đồng thời, đồng chí Lê Ngọc Quý, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện nổi hồi trống mở hội giao quân.
ANH-4.jpg
Ảnh: Một số hình ảnh tại Lễ giao nhận quân năm 2023- Minh Thoan
Trong không khí trang trọng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Mah Tiệp và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện Ia Grai đã tặng hoa động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, thực hiện trách nhiệm thiêng liêng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.