Huyện Ia Grai, trao tặng 30 suất học bổng và trên 700 phần quà trung thu cho thiếu niên, nhi đồng xã Ia Khai.

29/09/2023
Tối 28/9 (nhằm ngày 14/8 âm lịch) Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) phối hợp cùng Huyện Đoàn và Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hoàng Hoa Thám (xã Ia Khai) tổ chức Vui Tết Trung thu cho trên 700 học sinh mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn xã Ia Khai. Đ/C Đào Lân Hưng phó chủ tịch UBND huyện về dự và trao quà trung thu cho các cháu.
 
 
Cac-chau-thien-nien,-nhi-dong-thuong-thuc-mua-lan-tai-chuong-trinh-Vui-Tet-Trung-thu.jpg
Các cháu thiên niên, nhi đồng thưởng thức múa lân tại chương trình Vui Tết Trung thu. Ảnh Phương Lộc
Chương trình vui Tết Trung thu các cháu thiếu nhi học sinh được nghe Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết trung thu; và thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui nhộn do các cháu thiếu, học sinh biểu diễn. Các em được nghe sự tích chú Cuội, chị Hằng và thưởng thức chương trình múa lân mừng đón tết Trung thu.
DC-Dao-Lan-Hung-(ngoai-cung-ben-phai)-pho-chu-tich-UBND-huyen-Ia-Grai-trao-hoc-bong-cho-hoc-sinh-co-hoan-canh-kho-khan.jpg
Đ/C Đào Lân Hưng (ngoài cùng bên phải) phó chủ tịch UBND huyện Ia Grai trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Phương Lộc
        Tại đây, UBND huyện Ia Grai đã trao tặng 30 suất học bổng cho 30 học sinh có hoàng cảnh khó khăn (300.000đ/suất) và tặng trên 700 phần quà trung thu gồm bánh, kẹo cho các cháu.
        Chương trình vui tết Trung thu được huyện Ia Grai cấp kinh phí tổ chức hàng năm tại các địa phương còn nhiều khó khăn để các cháu thiên niên, nhi đồng được vui chơi và hiểu thêm về ý nghĩa ngày Tết đặc biệt giành cho thiên niên, nhi đồng của nhân dân Việt Nam./.
                                                 Phương Lộc
Lượt xem: 7
Các tin khác
    Lan tỏa những việc làm ý nghĩa chung tay phòng chống dịch bệnh Lan tỏa những việc làm ý nghĩa chung tay phòng chống dịch bệnh
    Huyện Ia Grai chủ động phòng chống dịch Covid-19 Huyện Ia Grai chủ động phòng chống dịch Covid-19
    Ia Bă: Công bố xã Ia Bă đạt chuẩn Nông thôn mới Ia Bă: Công bố xã Ia Bă đạt chuẩn Nông thôn mới
    Ia Bă về đích Nông thôn mới Ia Bă về đích Nông thôn mới
    Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 22 khoá XVII (mở rộng) Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 22 khoá XVII (mở rộng)