Đồng chí Đỗ Văn Đông, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

23/03/2023
Sáng 23/3, đồng chí Đỗ Văn Đông, Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2023). Cùng đi có đồng chí Lê Thị Thu Hiền, Phó Chánh văn phòng HĐND- UBND huyện.

tang-hoa-huyen-doan.jpg
Hình ảnh tại buổi thăm, chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Tới chúc mừng đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên huyện, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương những kết quả Đoàn thanh niên huyện đã đạt được trong thời gian qua; mong muốn thời gian tới, các tổ chức cơ sở Đoàn tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò xung kích, tình nguyện, đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ, nhất là đồng hành cùng với huyện trong công cuộc giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới. Đồng chí cũng đề nghị, Huyện đoàn cần quan tâm tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên, người dân tích cực thực hiện chuyển đổi số, tham gia sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4./.