Đoàn công tác tỉnh, huyện thăm các cụ cao tuổi trên địa bàn thị trấn Ia Kha

29/09/2022
Nhân kỷ niệm 31 năm Ngày quốc tế người cao tuổi(1/10/1991- 1/10/2022) và Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2022, sáng 29/9, ông Phạm Trần Anh, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH và bà Rơ Châm H'Yéo, Trưởng Ban Đại diện người cao tuổi tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho 5 cụ cao tuổi trên địa bàn thị trấn Ia Kha. Cùng đi có ông Đỗ Văn Đông, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác của huyện.

DSC_0323.JPG
Ảnh: Đoàn công tác thăm, tặng quà cho cụ Nguyễn Văn Dến, thôn Thắng Trạch 2, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai – Minh Thoan
Theo đó, Đoàn đã đến thăm: cụ Trương Thị Hạnh(TDP 6), cụ Nguyễn Văn Tạo(TDP 7), cụ Nguyễn Văn Dến(thôn Thắng Trạch 2), cụ Rơ Mah A Mui(làng Yam) và cụ Puih Sơc(làng Kép). Tại nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, điều kiện sống và chúc các cụ sống lâu, sống khoẻ cùng con cháu. Đồng thời, trao tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng(gồm hiện vật và 300 ngàn tiền mặt).
Được biết, trong đợt này, Sở LĐ- TB- XH huyện trao 50 suất quà cho 50 cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Ia Grai. Ngoài 5 suất đã được trao, số còn lại sẽ uỷ quyền cho Ban công tác người cao tuổi cấp huyện tổ chức trao tặng./.