Hội nghị Ban chấp hành Hội nông dân huyện(mở rộng) lần thứ 9 khoá XI, nhiệm kỳ 2018 – 2023

25/06/2021
Sáng 25/6, Hội nông dân huyện tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Hội nông dân huyện(mở rộng) lần thứ 9 khoá XI, nhiệm kỳ 2018-2023. Đồng chí Nguyễn Minh Trưởng, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh; đồng chí Đào Lân Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện về dự Hội nghị.

Ảnh: Một số hình ảnh tại Hội nghị- Minh Thoan

Tại Hội nghị, Ban chấp hành hội nông dân đã báo cáo kết quả thực hiện giữa nhiệm kỳ Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội nông dân tỉnh Gia Lai lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018- 2023; báo cáo tình hình hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.
Trong nửa nhiệm kỳ qua, các cấp Hội đã chủ động, sáng tạo đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân. Các cấp hội đã vận động kết nạp mới gần 1.500 hội viên, đạt 59,7% so với nghị quyết Ban chấp hành Hội nông dân huyện đề ra và đạt 101,2% so với chỉ tiêu Hội nông dân tỉnh giao.
Ảnh: Một số hình ảnh tại Hội nghị- Minh Thoan

Trong 6 tháng đầu năm, các cấp hội đã chủ động bám sát cơ sở, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, triển khai các Nghị quyết và chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội nông dân các cấp đến với hội viên và nhân dân. Các phong trào hoạt động của Hội được phát triển rộng khắp và thu được kết quả tốt như phong trào nông dân thi đua sản xuất- kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững; nông dân chung tay xây dựng nông thôn mới…
Về phương hương hướng nửa nhiệm kỳ còn lại, Hội nông dân huyện tiếp tục phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu theo Nghị quyết đã đề ra. Tại hội nghị, các đại biểu đã trình bày các ý kiến tham luận, các giải pháp để xây dựng, củng cố tổ chức hộib và thực hiện các phong trào thi đua.
Tại hội nghị, đồng chí Đào Lân Hưng đã thông báo tình hình kinh tế - xã hội, an ninh- quốc phòng 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm của UBND huyện đến các đại biểu.
Ảnh: Một số hình ảnh tại Hội nghị- Minh Thoan
Nhân dịp này, Hội nông dân huyện đã trao giấy khen của Ban chấp hành Trung ương hội nông dân Việt Nam cho 1 tập thể, 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phòng trào nông dân 2019-2020; trao giấy khen của Ban chấp hành hội nông dân tỉnh cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua do ban Thường vụ Hội nông dân tỉnh phát động năm 2021 và trong thực hiện chỉ thị 05-CT/TW./.
Minh Thoan