Hội LHPN huyện Ia Grai tọa đàm và ký kết chương trình phối hợp với Ban đại diện người cao tuổi

17/10/2022
Ngày 17/10, Hội LHPN huyện Ia Grai tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 77 năm Ngày thành lập Hội LHPN tỉnh Gia Lai. Đồng thời, ký kết chương trình phối hợp với Ban đại diện người cao tuổi huyện.

ANH-PHU-NU-TOA-DAM0.jpg
Ảnh: Hội LHPN huyện tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc – Minh Thoan
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 92 năm ngày thành lập Hội; tổng kết chủ đề năm 2022 về “đổi mới, sáng tạo trong triển khai và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu các cấp”. Đồng thời, phát động chủ đề năm 2023 với nội dung “tập trung xây dựng cơ sở Hội vững mạnh, trọng tâm là nâng cao năng lực cán bộ Hội cơ sở và xây dựng Chi hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng biên giới”.
Nhân dịp này, Hội LHPN huyện trao tặng giấy khen cho 9 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện chủ đề năm 2022.
Sau Tọa đàm, Hội LHPN huyện tiến hành Lễ ký kết chương trình phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện về tổ chức các hoạt động hỗ trợ phụ nữ cao tuổi giai đoạn 2022-2027. Được biết, huyện Ia Grai là một trong 3 địa phương trong toàn tỉnh được chọn thí điểm triển khai thực hiện chương trình này./.
Minh Thoan(Ia Grai)