Cụm thi đua số 1- Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

08/07/2022
Sáng 7/7, tại Hội trường UBMTTQ Việt Nam huyện Ia Grai, Cụm thi đua số 1- Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Đỗ Tiến Quý, Phó Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Gia Lai về dự Hội nghị.

QUANG-CANH-HOI-NGHI-TONG-KET-CUM-THI-DUA-SO-1-HOI-NAN-NHAN-CHAT-DOC-DA-CAM.JPG
Ảnh: Quang cảnh Hội nghị- Minh Thoan
Cụm thi đua số gồm có 4 huyện, thành phố: Đak Đoa, Chưprông, Đức Cơ, Ia Grai và thành phố Pleiku. Theo báo cáo tại Hội nghị, 6 tháng đầu năm, toàn cụm có 49 Hội cơ sở, 141 Chi hội với trên 2.600 hội viên. Thực hiện giao ước thi đua, các huyện Hội, thành Hội đã tích cực vận động, tuyên truyền các doanh nghiệp, nhà hảo tâm để chăm lo, giúp đỡ tốt hơn cho các nạn nhân chất độc da cam. Toàn cụm đã vận động được gần 1.400 suất quà với tổng số tiền trên nửa tỷ đồng.
Trong 6 tháng cuối, cụm thi đua số 1 tập trung củng cố tổ chức hội, phấn đấu thành lập 1 Chi hội, 2 hội cơ sở và kết nạp thêm 117 hội viên mới; tuyên truyền, vận động các nguồn lực để hỗ trợ các nạn nhân chất độc da cam; tập trung, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tiến hành đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam/Đioxin cấp xã, phường, thị trấn và cấp huyện. Hỗ trợ làm nhà, sửa nhà, hỗ trợ sinh kế, sổ tiết kiệm, tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/Đioxin nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, ngày thảm hoạ da cam ở Việt Nam…/.