Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng đội ngũ Y – Bác sỹ, nhân viên y tế

27/02/2023
Vừa qua, đồng chí Nguyễn Thị Lành, Phó Bí thư TT Huyện uỷ, phụ trách Đảng bộ huyện và đồng chí Đỗ Văn Đông, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ Y- Bác sỹ, nhân viên y tế Trung tâm y tế huyện nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023).

LANH-DAO-HUYEN-THAM-CHUC-MUNG-NGAY-THAY-THUOC.jpg
Ảnh: Lãnh đạo huyện tặng hoa các Y- Bác sỹ, nhân viên y tế - Minh Thoan

Tại buổi thăm, đồng chí Nguyễn Thị Lành, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, phụ trách Đảng bộ huyện Ia Grai gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ Y- Bác sỹ, cán bộ, nhân viên ngành y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ Y- Bác sỹ và nhân viên y tế huyện trong công tác phòng chống dịch Covid-19, cũng như công tác chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị cho Nhân dân trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ, nhân viên ngành y tế luôn phát huy tinh thần “lương y như từ mẫu”, luôn nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tinh thần, thái độ phục phục trong khám, điều trị cho Nhân dân.

Lãnh đạo Trung tâm y tế huyện cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện và hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn; chủ động thực hiện các phương án phòng, chống, kiểm soát các loại dịch bệnh trên địa bàn huyện./.