Tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ cho học sinh

20/11/2019
Trường THCS Nội trú Huyện Ia Grai vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu hộ cứu nạn công an tỉnh Gia Lai và Công an huyện Ia Grai tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống tai nạn thương tích, cháy nổ và xâm hại trẻ em cho các em học sinh trong toàn trường.
 

Hoc-sinh-duoc(1).jpg

Học sinh được hướng dẫn PCCC. Ảnh: Phan Thương

Tại buổi ngoại khóa, các em học sinh được các đồng chí đến từ công an huyện Ia Grai và Phòng Cảnh sát Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu hộ cứu nạn công an tỉnh Gia Lai tuyên truyền các nội dung về: Luật an toàn giao thông; về phòng chống cháy nổ, các tai nạn thương tích; tuyên truyền về luật trẻ em, xâm hại trẻ em. Việc tuyên truyền với các nội dung ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu được các em học sinh hào hứng đón nhận. Đồng thời,  buổi ngoại khóa còn lồng ghép bằng việc giao lưu, hỏi trả lời giữa các đồng chí công an và các em học sinh. Những câu hỏi đặt ra gần gũi với đời sống hàng ngày, được các em tham gia sổi nổi, nhiệt tình. Bên cạnh đó, các em còn được thực hành cứu hỏa với tình huống xảy ra cháy bếp ga dưới sự hướng dẫn của Phòng Cảnh sát Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu hộ cứu nạn công an tỉnh Gia Lai.

Buổi tuyên truyền đã mang đến cho các em nhiều kiến thức bổ ích và ý nghĩa, giúp các em trang bị thêm kỹ năng sống trong học tập và đời sống hàng ngày; giúp các em được sống trong một môi trường lành mạnh hơn.

Phan Thương

Lượt xem: 50
Các tin khác
    Tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ cho học sinh Tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ cho học sinh
    Ia Grai phát huy vai trò cấp ủy cơ sở Ia Grai phát huy vai trò cấp ủy cơ sở
    Ia Grai: Tăng cường phòng, chốngdịch Covid- 19 trên khu vực biên giới Ia Grai: Tăng cường phòng, chốngdịch Covid- 19 trên khu vực biên giới
    Tiêm vắc xin phòng bệnh bạch hầu cho người dân xã Ia O Tiêm vắc xin phòng bệnh bạch hầu cho người dân xã Ia O
    Thêm 1 ca nhiễm bạch hầu tại thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai Thêm 1 ca nhiễm bạch hầu tại thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai