Nhanh chóng bắt đối tượng liên quan đến vụ trộm tài sản tại quán “Đồi Thông”

31/08/2021
Công an huyện Ia Grai vừa bắt giữ 2 đối tượng Nguyễn Văn Đức(17 tuổi, trú tại xã Đắk Krong, huyện Đăk Đoa) và Nguyễn Gia Bảo(cùng 17 tuổi, trú tại phường Hội Phú, TP.Pleiku) vì liên quan đến vụ trộm tài sản tại quán “Đồi Thông”(xã Ia Dêr, huyện Ia Grai).
 
 
DOI-TUONG-DUC-VA-BAO.jpg
Ảnh: 2 đối tượng Nguyễn Văn Đức và Nguyễn Gia Bảo – Công an huyện Ia Grai cung cấp
 
Trước đó, khoảng 22h30 phút ngày 30/8/2021, anh Nguyễn Thanh Tâm(xã Ia Dêr, huyện Ia Grai) về nhà cũng là quán cơm “Đồi thông” thì phát hiện kẻ gian đột nhập cạy cửa và lấy đi tiền, cùng tài sản có giá trị gần 150 triệu đồng. Ngay sau đó, công an huyện đã phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành xác minh, truy tìm đối tượng. Sau gần nửa ngày, công an huyện đã xác định được 2 đối tượng trên. Trong đó, Đức là nhân viên của quán “Đồi Thông” nên nắm rõ thời gian sinh hoạt của chủ quản. Đến tối ngày 30/8/2021, Đức rủ Bảo và Nguyễn Văn Quang(28 tuổi, trú tại phường Hội Thương, TP Pleiku, là đối tượng có tiền án về tội giết người) cùng nhau đến quán cơm để trộm cắp tài sản. Sau đó, cả 3 đi xe máy đến đường Nguyễn Thiếp(TP PleiKu) rồi bỏ xe đi bộ qua ruộng lúa đến quán và leo vào cạy cửa phòng, lục tìm tài sản.
Hiện cơ quan Công an đã thu giữ được phần lớn tài sản bị thiệt hại và đang tiếp tục củng cố hồ sơ đề nghị xử lý theo quy định của pháp luật. Đồng thời, yêu cầu Nguyễn Văn Quang đến cơ quan công an đến trình diện./.
 
Minh Thoan
Lượt xem: 30
Các tin khác
    Tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ cho học sinh Tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ cho học sinh
    Ia Grai phát huy vai trò cấp ủy cơ sở Ia Grai phát huy vai trò cấp ủy cơ sở
    Ia Grai: Tăng cường phòng, chốngdịch Covid- 19 trên khu vực biên giới Ia Grai: Tăng cường phòng, chốngdịch Covid- 19 trên khu vực biên giới
    Tiêm vắc xin phòng bệnh bạch hầu cho người dân xã Ia O Tiêm vắc xin phòng bệnh bạch hầu cho người dân xã Ia O
    Thêm 1 ca nhiễm bạch hầu tại thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai Thêm 1 ca nhiễm bạch hầu tại thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai