Công an huyện Ia Grai, ký cam kết với chủ doanh nghiệp, lái xe về đảm bảo đảm ATGT

11/10/2023
Chiều 11/10,  Công an huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức Lễ phát động, tuyên truyền và cam kết chấp hành các qui định về an toàn giao thông với các chủ doanh nghiệp, lái xe trên địa bàn.

Cong-an-huyen-Ia-Grai-phat-dong,-ky-cam-ket-dam-bao-ATGT-voi-cac-chu-doanh-nghiep,-lai-xe.jpg
Hình ảnh tài Lễ phát động. Ảnh: Phương Lộc

Tham dự lễ phát động có lãnh đạo Công an huyện, Đội Cảnh sát giao thông, Trưởng, phó Công an các xã thị trấn và gần 80 chủ doanh nghiệp, mỏ khoáng sản, kho hàng, cơ sở sản xuất kinh doanh vận tải, cửa hàng vật liệu xây dựng trên địa bàn huyện và các lái xe trực tiếp điều khiển phương tiện.
        Tại lễ phát động, Đội cảnh sát giao thông Công an huyện đã thông báo tình hình vi phạm Luật giao thông trên địa bàn tỉnh Gia Lai và huyện Ia Grai trong 9 tháng đầu năm; Thông tin về các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng do xe ben, xe tải…gây ra dẫn đến hậu quả nghiêm trọng; các lỗi thường gặp của các lái xe ben, xe tải…khi tham gia lưu thông trên đường.
        Các chủ phương tiện và lái xe đã ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ: không chở hàng quá khổ quá tải, che chắn cẩn thận không để vật liệu xây dựng (cát, đá) rơi vãi ra đường. Không phóng nhanh, vượt ẩu, đi đúng phần đường quy định. Lái xe không uống rượu, bia, không chạy quá tốc độ qui định.
                                              Phương Lộc