Tin tức về dịch Covid-19

Tiêm vắc xin phòng bệnh bạch hầu cho người dân xã Ia O

Sáng ngày 28-7, Trung tâm y tế huyện Ia Grai tổ chức tiêm vắc xin phòng bệnh bạch hầu cho người dân xã Ia O.

Bảng số liệu

Kiểm tra vệ sinh An toàn thực phẩm đợt thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

02/07/2021
Kiểm  tra vệ sinh An toàn thực phẩm đợt thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Ngày 01/7/2021, Đoàn kiểm tra An toàn thực phẩm thị trấn tiến hành kiểm  tra vệ sinh An toàn thực phẩm đợt thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
Trưởng đoàn, Đồng chí: Nguyễn Xuân Hòa- Phó chủ tịch UBND thị trấn Ia Kha.
Tại 09 cơ sở dịch vụ ăn uống được kiểm tra Đoàn kiểm tra An toàn thực phẩm thị trấn đã chỉ ra các lỗi vi phạm như: Các loại giấy tờ chưa đầy đủ, hết hạn; Vệ sinh bề mặt bàn, mặt sàn nhà và dụng cụ chứa thức ăn chưa đảm bảo.
          Sau khi kiểm tra, Đoàn đã tuyên truyền, nhắc nhở, yêu cầu các chủ cơ sở ký cam kết đảm bảo vệ sinh An toàn thực phẩm và tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm để đảm bảo sức khỏe cho người dân, tránh để xảy ra các trường hợp đáng tiếc về ngộ độc thực phẩm, đồng thời thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 theo khẩu hiệu 5k khuyến cáo của Bộ Y tế.

Khánh Hòa