Tin tức về dịch Covid-19

Tiêm vắc xin phòng bệnh bạch hầu cho người dân xã Ia O

Sáng ngày 28-7, Trung tâm y tế huyện Ia Grai tổ chức tiêm vắc xin phòng bệnh bạch hầu cho người dân xã Ia O.

Bảng số liệu

AGRIBANK chi nhánh huyện Ia Grai Đông Gia Lai tặng tài khoản thanh tóan số đẹp và ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 huyện Ia Grai.

17/06/2021

16/06/2021
Chiều 15/6, tại Hội trường UBMTTQVN huyện lãnh đạo AGRIBANK chi nhánh huyện Ia Grai đông Gia Lai đã tiến hành trao tặng số tài khoản thanh toán: 5005 238 999 999 cho lãnh đạo UBMTTQVN huyện sử dụng vào việc kêu gọi quyên góp ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tham dự buổi lễ có Đ/C Đỗ Văn Đông Phó chủ tịch UBND huyện, phó Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Ia Grai; Đ/C Trần Hồng Hà Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Đ/C Trần Ngọc Đức Giám đốc AGIBANK chi nhánh huyện Ia Grai Đông Gia Lai.

Ngoài tặng số tài khoản thanh toán, lãnh đạo đơn vị còn trao số tiền 5 triệu đồng do cán bộ, nhân viên AGRIBANK chi nhánh huyện Ia Grai đông Gia Lai đóng góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Trước đó, đơn vị đã ủng hộ 1,5 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, Hội liên hiệp phụ nữ huyện trao số tiền 2,5 triệu do Hội viên phụ nữ ủng hộ. Ban trị sự giáo hội phật giáo huyện ủng hộ 7 triệu đồng. Tính đến chiều 15/6 các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trên địa bàn đã đóng góp 70 triệu đồng cho quỹ phòng chống Covid-19 do UBMTTQVN huyện quản lý./.
                                                                                                                                                      Phương Lộc