Chỉ số cải cách hành chính của huyện Ia Grai đứng thứ 3/17 huyện, thị xã, thành phố

22/03/2021

DSC_0743(2).jpgẢnh: Kiểm tra thủ tục hành chính tại Bộ phận một cửa thị trấn Ia Kha – Minh Thoan

UBND tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định về việc phê duyệt và công bố Chỉ số Cải cách hành chính năm 2020 của các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Theo đó, huyện Ia Grai đứng thứ 3/17 huyện, thị xã, thành phố. Được biết, năm 2019, chỉ số cải cách hành chính của huyện đứng thứ 16. Trước tình tình đó, UBND huyện đã thực hiện nhiều giải pháp, đôn đốc các ngành, xã, thị trấn đẩy mạnh công tác cải cách hành chính nhằm cải thiện chỉ số cải cách hành chính và hướng đến sự hài lòng của người dân. Năm 2020, các ngành, các địa phương đã nỗ lực thực hiện và đã nâng cao chỉ số cải cách hành chính rõ rệt./.