Chi bộ Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức điểm Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022

12/11/2019
Thực hiện Kế hoạch số 66-KH/ĐU ngày 12 tháng 9 năm 2019 của Đảng ủy xã Ia Tô về việc chỉ đạo Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ năm 2020 - 2022

Ngày 9/711/2019, Chi bộ Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đây là 1 trong 2 Chi bộ được Đảng ủy xã Ia Tô chọn tổ chức Đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội cho các Chi bộ còn lại thuộc Đảng bộ xã Ia Tô.
Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Ngọc Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đặng Tiến Sỹ - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy xã được phân công đi dự, các đồng chí Bí thư, phó Bí thư các Chi bộ trường học thuộc Đảng bộ xã Ia Tô, cùng toàn thể đảng viên chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai.
Đại hội đã được nghe Đoàn Chủ tịch, trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội, nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2022, báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, điều hành của chi ủy chi bộ, nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Trần Ngọc Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, đồng chí Trần Ngọc Thanh yêu cầu toàn thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, tập trung vào những vấn đề lớn có tính đột phá đồng thời phát huy dân chủ trong Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ. Bên cạnh đó, đồng chí còn yêu cầu Chi bộ trường Tiểu Học Nguyễn Thị Minh Khai tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác phát triển Đảng viên trong thời gian tới.

Căn cứ vào Điều lệ Đảng và các Quy định, Hướng dẫn của tổ chức Đảng cấp trên, Chi bộ Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ, và Chi ủy viên chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Sau hơn 3 giờ làm việc, Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra. Đại hội cũng đã thông qua dự thảo Nghị quyết với sự thống nhất 100%.

Chí Nguyên - BBT