Tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone : Cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch COVID -19

01/09/2020
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trong thời gian qua, Bộ Y tế đã phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông xây dựng ứng dụng khai báo y tế trực tuyến, cập nhật thông tin dịch bệnh thông qua phần mềm NCOVI và ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình.

Với những lợi ích mà ứng dụng Bluezone mang lại trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trong hai ngày 29 và 30/8/2020, Văn hóa thông tin xã phối hợp Hội liên hiệp phụ nữa xã Ia Sao tổ chức ra quân thực hiện công tác tuyên truyền sử dụng công nghệ thông tin trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong cán bộ, công chức, đoàn viên, thanh thiếu niên tại Làng Nú, LÀng Tốt, Làng Dút 1, Dút 2, làng Yang, làng Ó.
Bên cạnh đó, tổ chức đưa tin và định kỳ nhắc lại trên các phương tiện truyền hình, phát thanh, các báo của địa phương. Triển khai tuyên truyền đến người dân trên địa bàn thông qua hệ thống truyền loa truyền thanh của xã./.
NTLP