Ia Bă tổ chức thành công chợ phiên nông sản an toàn năm 2019

04/06/2019
Vừa qua, tại khu quy hoạch xây dựng chợ thuộc làng Păng Gol – Phù Tiên, UBND xã Ia Bă đã tổ chức thành công chợ phiên an toàn năm 2019.

DSC_0806.jpgẢnh: Người tiêu dùng tham quan, mua sắm tại Chợ phiên nông sản an toàn xã Ia Bă năm 2019 – Minh Thoan
Phiên chợ có 16 gian hàng đến từ các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn các xã: Ia Sao, Ia Yok, Ia Hrung, Ia Pếch, Ia Tô và Ia Bă. Trong đó, tập trung vào các mặt hàng tươi sống(rau, củ quả, thịt gia súc, gia cầm…) và các đặc sản địa phương(cà phê, mật ong, cam quýt, bún khô, sầu riêng, gạo…). Chợ phiên an toàn đã giới thiệu và bán các sản phẩm nông lâm thủy hải sản an toàn, đạt chứng nhận Vietgap hoặc tương đương; các sản phẩm được chứng nhận phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn thực phẩm. Thông qua chợ phiên nông sản nhằm giúp người tiêu dùng có thêm một địa điểm để mua các loại nông sản an toàn, đáng tin cậy, cũng như tạo điều kiện hỗ trợ cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nông lâm, thủy hải sản an toàn có cơ hội giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng./.

Theo Cổng Thông tin điện tử huyện Ia Grai