HĐND xã khóa XIII họp phiên đầu tiên bầu chức danh lãnh đạo HĐND-UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026

02/07/2021
Ngày 02/7, HĐND xã Ia Chiă khóa XIII đã tổ chức kỳ họp thứ I bầu các chức danh lãnh đạo HĐND-UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự kỳ họp có 24/25 vị đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp thứ I, thư ký Uỷ ban bầu cử xã Ia Chiă đã thông qua kết quả bầu cử và kết quả xác nhận tư cách 25 vị đại biểu HĐND xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đ/C Siu Tin Chủ tịch HĐND xã khóa XII; Đ/C Rơ Mah Châu Phó Chủ tịch HĐND xã khóa XII chủ tọa kỳ họp.
          Tại kỳ họp, HĐND xãkhóa XIII đã xem xét tờ trình của thường trực HĐND xã khóa XII và bầu ông Siu Tin xã ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND khóa XII giữ chức Chủ tịch HĐND xã khóa XIII nhiệm kỳ 2021-2026; Bầu Ông Rơ Mah Châu Phó Chủ tịch HĐND xã khóa XII giữ chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã khóa XIII.
HĐND xã đã bầu các ông Rơ Mah Jớp Phó bí thư chi bộ làng Kom Yố, đại biểu HĐND xã, bà Phan Thị Hương Phó hiệu trưởng trường tiểu Học Cù Chính Lan, đại biểu HĐND xã khóa XIII giữ chức danh Trưởng và Phó Ban Pháp chế HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026;
 bà Rơ Mah Nhung Bí thư đoàn thanh niên xã và bà  Phạm Thị Kim Oanh công chức Địa chính – Nông nghiệp đại biểu HĐND xã khóa XIII giữ chức Trưởng và Phó Ban Kinh tế HĐND xã, khóa XIII nhiệm kỳ 2021-2026.
 Cac-vi-trung-cu-cac-chuc-danh-do-HDND-bau-ra-mat-ky-hop1.jpg
ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO HUYỆN TẶNG HOA CHÚC MỪNG

Tại kỳ họp, Chủ tịch HĐND xã đã trình tờ trình bầu chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, đồng chí Rah Lan Gâu Chủ tịch UBND xã khóa XII nhiệm kỳ 2016-2021 được bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026.
Chủ tịch UBND xã đã trình tờ trình và HĐND xã đã bầu 2 đồng chí Nguyễn Văn Lựu và đồng chí Rơ Lan Thích Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp tục giữ chức Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026; bầu các đồng chí Trần Văn Tuấn – Trưởng công an xã, đồng chí Rơ Châm Hoal, chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã làm ủy viên UBND xã khóa XIII nhiệm kỳ 2021-2026
          Cũng tại kỳ họp, UBMTTQVN xã đã báo cáo tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri trình lên HĐND xã và UBND xã xem xét giải quyết. Ngoài ra, HĐND xã còn xem xét, ban hành Nghị quyết về kế hoạch tổ chức kỳ họp thường lệ năm 2021 của HĐND xã khóa XIII nhiệm kỳ 2021-2026./.