Khởi công xây nhà cho 2 em có hoàn cảnh khó khăn

24/10/2022
Sáng 23/10, CLB Thiện Tâm(Pleiku) phối hợp với hội nông dân xã Ia Grăng khởi công nhà cho 2 em Rơ Mah Hung(sinh năm 2007) và Rơ Mah Hăng(sinh năm 2011) tại làng O Rê 1, xã Ia Grăng.

KHOI-CONG-XAY-NHA-CHO-2-EM-HOAN-CANH-KHO-KHAN.jpg
Ảnh: Khởi công xây nhà cho 2 em- Minh Thoan
Hoàn cảnh 2 em khá khó khăn: bố mất sớm, mẹ bệnh nặng đang điều trị ở bệnh viện. Hiện 2 em đang sống với cậu ruột.
Theo đó, ngôi nhà có diện tích 42m2, với 1 phòng ngủ và 1 phòng khách. Kinh phí khoảng 50 triệu đồng từ sự đóng góp của các thành viên CLB Thiện Tâm. Ngoài ra, Hội nông dân xã hỗ trợ thêm ngày công. Vậy là sắp tới, các em sẽ có được ngôi nhà khang trang, ấm áp từ tấm lòng thiện nguyện của các thành viên CLB Thiện Tâm, sự kết nối của Hội nông dân xã. Mong rằng các em sẽ trưởng thành, trở thành công dân tốt cho xã hội./.