Ia Grai: Phát động hiến máu tình nguyện đợt I/2022.

22/02/2022
        PTV: Sáng 22-2, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Ia Grai đã tổ chức lễ phát động hiến máu tình nguyện đợt I năm 2022.

hien-mau-3.jpg

Tham gia hiến máu tình nguyện đợt I năm 2022, có trên 500   cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan hành chính, sự nghiệp thuộc huyện và các xã, thị trấn; cán bộ giáo viên các đơn vị trường học; chiến sĩ các đơn vị lực lương vũ trang huyện Ia Grai.
hien-mau-2.jpg
Qua xét nghiệm sàng lọc, có 413 người đủ điều kiện cho máu. Trung tâm huyết học và truyền máu Bệnh viện đa khoa Gia Lai đã lấy 453 đơn vị máu. Với thông điệp “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” phong trào tham gia hiến máu tình nguyện đã có sức lan tỏa.
hinh-hiem-mau-4.jpg
Đội ngũ cán bộ công chức, viên chức sẵn sàng hiến tặng giọt máu của mình để cứu người bệnh. Đây thật sự là nghĩa cữ cao đẹp./.
                                                Phương Lộc