Ia Grai, long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20-11)

20/11/2022
Sáng 20/11, các xã thị trấn trên địa bàn huyện Ia Grai đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Ban thường vụ Huyện ủy thành lập các đoàn cán bộ lãnh đạo đến thăm, chúc mừng và chia vui với các thầy cô giáo và các địa phương.

Chu-tich-UBND-huyen-Ia-Grai-Le-Ngoc-Quy-tang-hoa-chuc-mung-cac-thay-giao-co-giao-giang-day-tai-xa-Ia-Hrung.jpg
Chủ tịch UBND huyện Ia Grai Lê Ngọc Qúy tặng hoa chúc mừng các thầy giáo cô giáo giảng dạy tại xã Ia Hrung. Ảnh: Phương Lộc

Tại lễ kỷ niệm, UBND các xã thị trấn báo cáo đánh giá về công tác phát triển giáo dục của địa phương; những thành tích nổi bậc của các đơn vị trường học trên địa bàn trong những năm học gần đây. Đại diện các thế hệ học sinh phát biểu cảm nghĩ, tri ân các thầy giáo cô giáo; đại diện cán bộ, giáo viên các đơn vị trường học bày tỏ tâm tư, tình cảm, nhưng trăn trở đối với “nghề dạy học”.
Xa-Ia-Hrung-to-chuc-le-ky-niem-40-nam-ngay-nha-giao-VN-(20-11)07.jpg
Chủ tịch UBND huyện Ia Grai Lê Ngọc Qúy  phát biểu tại lễ kỹ niệm 40 năm ngày nhà giáo VN (20-11). Ảnh: Phương Lộc

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã phát biểu cảm ơn những đóng góp hy sinh của các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã hết lòng vì sự nghiệp phát triển giáo dục của huyện, tận tâm vì việc học của con em. Đồng thời tặng hoa, quà chúc mừng cán bộ giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học.
Xa-Ia-Hrung-to-chuc-le-ky-niem-40-nam-ngay-nha-giao-VN-(20-11)02.jpg

Xa-Ia-Hrung-to-chuc-le-ky-niem-40-nam-ngay-nha-giao-VN-(20-11)04.jpg
Xã Ia Hrung tổ chức lễ kỹ niệm 40 năm ngày nhà giáo VN (20-11). Ảnh: Phương Lộc

Hiện tại, toàn huyện Ia Grai có trên 1.500 giáo viên, nhân viên công tác, giảng dạy tại 51 đơn vị trường học trên địa bàn. Ngoài ra, toàn huyện có trên 200 thầy giáo cô giáo đã nghỉ hưu.
Xa-Ia-Hrung-to-chuc-le-ky-niem-40-nam-ngay-nha-giao-VN-(20-11)11.jpg
Xa-Ia-Hrung-to-chuc-le-ky-niem-40-nam-ngay-nha-giao-VN-(20-11)14.jpg

Xa-Ia-Hrung-to-chuc-le-ky-niem-40-nam-ngay-nha-giao-VN-(20-11)06.jpg
Xã Ia Hrung tổ chức lễ kỹ niệm 40 năm ngày nhà giáo VN (20-11). Ảnh: Phương Lộc

Nhiều năm qua, các thầy giáo cô giáo đã không quản ngại khó khăn, vất vả cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, đưa sự nghiệp giáo dục của huyện biên giới Ia Grai không ngừng phát triển, tiến bộ, chất lượng dạy học ngày một nâng lên, góp phần nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân lực cho địa phương./.
                                      Phương Lộc