Huyện Ia Grai trao 50 suất quà từ nguồn “Quỹ bảo trợ trẻ em” tỉnh Gia Lai

11/06/2021
Nhân tháng hành động Vì trẻ em, sáng 11- 6, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Phòng Giáo dục- Đào tạo, Huyện đoàn Ia Grai(tỉnh Gia Lai) trao 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân( xã Ia Bă) và trường tiểu học Kim Đồng(thị trấn Ia Kha) từ nguồn “Quỹ Bảo trợ trẻ em” tỉnh Gia Lai.

DSC_0342.JPG
Ảnh: Huyện Ia Grai trao quà từ “Quỹ bảo trợ trẻ em” tỉnh cho học sinh khó khăn – Minh Thoan
Được biết, trong đợt này, “Quỹ Bảo trợ trẻ em” tỉnh trao 50 suất quà cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ia Grai. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng, trong đó 300 ngàn tiền mặt, còn lại mua quà cho các em. Ngoài 10 suất quà được trao sáng nay, còn lại 40 suất sẽ gửi về các trường và UBND các xã để trao cho các em.
Trong những năm qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Gia Lai đã trao nhiều suất học bổng, nhiều phần quà và dụng cụ học tập… cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ia Grai. Qua đó, góp phần động viên, khích lệ các em vươn lên trong học tập, đồng thời tiếp sức các em đến trường./.