Bàn giao công trình trường tiểu học Lương Thế Vinh

16/05/2022
Vừa qua, UBND huyện Ia Grai phối hợp với Công ty cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình trường tiểu học Lương Thế Vinh, xã Ia Tô

BAN-GIAO-TRUONG-TIEU-HOC-LUONG-THE-VINH.JPG
Một số hình ảnh tại Buổi lễ. Ảnh Minh Thoan
Tham dự buổi lễ có ông Trần Minh Sỹ, thành viên hội đồng an sinh xã hội Công ty Lọc hoá dầu Bình Sơn; ông Đỗ Văn Đông, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Công trình trường tiểu học Lương Thế Vinh gồm một dãy nhà học 2 tầng với 8 phòng học có diện tích 636 m2 và sân bê tông có diện tích gần 300m2.  Tổng kinh phí xây dựng 5 tỷ đồng do công ty cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn tài trợ hoàn toàn. Sau gần 6 tháng thi công, công trình đã hoàn thành đúng tiện độ, đảm bảo yêu cầu về chất lượng, cũng như thẩm mỹ theo hồ sơ thiết kế được duyệt. Công trình hoàn thành giúp địa phương và nhà trường đáp ứng được cơ sở vật chất, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
BAN-GIAO-TRUONG-LUONG-THE-VINH.JPG
Một số hình ảnh tại Buổi lễ. Ảnh Minh Thoan

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt chính quyền địa phương, ông Đỗ Văn Đông, Phó chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn Công ty Lọc hoá dầu Bình Sơn đã tài trợ địa phương một dãy phòng học, góp phần đảm bảo các điều kiện cơ sở vật chất để giảng dạy và học tập tốt hơn, qua đó nâng cao chất lượng giáo dục. Trong thời gian tới, UBND huyện sẽ chỉ đạo các cấp, các ngành, nhà trường sử dụng công trình hiệu quả, đồng thời bảo quản, giữ gìn công trình cẩn thận./.