Thăm, tặng quà tết Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách

28/01/2021
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Hội LHPN huyện Ia Grai vừa phối hợp với Phòng Văn hóa – Thông tin và Hội Phụ nữ công an huyện tổ chức đi thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Ksor Suê, làng Nang, xã Ia Sao. Ảnh PT

Theo đó, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Ksor Suê, làng Nang, xã Ia Sao và 17 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện. Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, đồng thời động viên mẹ Việt Nam anh Hùng Ksor Suê và các gia đình chính sách tiếp tục giữ vững truyền thống anh hùng cách mạng, vượt mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Cùng với đó, Đoàn cũng đã trao tặng hơn 100 suất quà cho hội viên phụ nữ nghèo ở 13 xã, thịt trấn. Mỗi món quà tuy có giá trị vật chất không lớn, nhưng là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp bà con đón một cái tết vui tươi hơn.

Phan Thương