Thăm, tặng quà chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

26/02/2021
Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2021), sáng ngày 26-2, tại Trung tâm Y tế huyện Ia Grai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ia Grai Nguyễn Thị Lành cùng đồng chí Đỗ Văn Đông, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, y- bác sĩ, nhân viên thuộc Trung tâm Y tế huyện Ia Grai.

Thăm, tặng quà chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 tại Trung tâm y tế huyện Ia Grai. Ảnh P.T

Tại nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Lành đã ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của đội ngũ y- bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dân trên địa bàn huyện. Đặc biệt, trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ngành y tế huyện luôn là lực lượng đi đầu, tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh một cách kịp thời; cũng như đóng góp nhiều giải pháp cùng cả hệ thống chính trị huyện nhà trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Phó Bí thư Huyện ủy cũng đã gửi lời chúc đến cán bộ, y- bác sỹ, nhân viên Trung tâm y tế huyện sức khỏe, luôn tâm huyết với nghề; ngày càng có nhiều sáng kiến, hoạt động hay hơn nữa trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Phan Thương