Tặng 125 suất quà cho người nghèo

05/04/2021
UBND xã Ia Yok vừa phối hợp với nhóm từ thiện Thanh Tâm (Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức trao, tặng quà cho người nghèo trên địa bàn xã.

Tặng quà cho người nghèo. Ảnh Trường Sơn

Theo đó, Ban tổ chức đã trao tặng 125 suất quà cho 125 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Ia Yok. Mỗi suất quà trị giá 200 ngàn đồng bao gồm gạo, mắm, muối, dầu ăn…Nhân dịp này, nhóm từ thiện còn trao tặng 5 triệu đồng tiền mặt cho Hội Khuyến học xã Ia Yok. Tổng số tiền trong đợt trao tặng quà lần này là 25 triệu đồng từ sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm.

Mỗi phần quà có giá trị vật chất không cao nhưng là nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp các hộ nghèo có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Phan Thương